XQC
Online 203 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb Hỗ Trợ
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
(cao nhất)
Chấm điểm:
Học bổng du học Úc 2013 - học bổng xuyên suốt khóa cử nhân và thạc sỹ
Nhóm sản phẩm: Hội Thảo- Học Bổng
Khu vực: TP Hồ Chí Minh
Bạn đọc chấm điểm:
(0/5 điểm)

Nổi tiếng với những cơ sở đào tạo đặt tại các thành phố xinh đẹp và sầm uất nhất nước Úc như: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast, và cơ sở chính ở thành phố Rockhampton, … trường ĐH Central Queensland (CQU) còn thu hút hơn trong năm 2013 bởi những chương trình học bổng giá trị cho SV quốc tế:

 

1. Học bổng trị giá từ 10,842 – 11,808 AUD cho chương trình Đại học ở tất cả các chuyên ngành (cho cả khóa học)
2. Học bổng trị giá 7,176 AUD cho chương trình Thạc sỹ ở tất cả các chuyên ngành (cho cả khóa học)

 

Điều kiện chung về hồ sơ học bổng:

- Điểm trung bình 7.5 trở lên

- Bảng điểm Ielts

(Liên hệ Hotline: 0935 318 104 để biết thêm chi tiết)

 

Hạn chót nộp hồ sơ: trước ngày 30/4/2013 đối với kỳ nhập học tháng 7/2013 và 30/8/2013 đối với kỳ nhập học khóa tháng 11/2013

Tham khảo thêm thông tin về học bổng du học Úc 2013

 

giao-su-truong-cquMột số giải thưởng đánh dấu bước ngoặt phát triển của CQU:

Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được một số giải thưởng nổi bật như:

- Giải xuất khẩu giáo dục IDP của Úc năm 2002; 
- Giải xuất khẩu giáo dục của năm của quốc gia năm 2006;
- Giải thưởng 5 sao cho Kết quả tốt nghiệp khả quan của Good Universities Guide 2007. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trường đạt giải thưởng về tiêu chí này;
- Trong năm 2012, Giáo sư Kerry Reid-Searl của ĐH CQU đã xuất sắc giành giải thưởng uy tín của văn phòng Giáo dục của chính phủ Úc trong công tác giảng dạy về Khoa học Y sinh, Sức khỏe và lĩnh vực liên quan.

 

Đó là một vài thành tựu trong số rất nhiều giải thưởng và chứng nhận cho thấy uy tín và chất lượng đào tạo của CQU trong suốt hai mươi năm qua.

 

Tham khảo thông tin về chương trình đào tạo của ĐH CQU

 

 

sinh-vien-inec-tai-cquSinh viên luôn nhận được nhiều nhất có thể:

- CQU được đánh giá đạt chất lượng 5 sao về kết quả tốt nghiệp, lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp và số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại đây (theo Good Universities Guide 2008). Hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp theo thống kê của trường.

Học phí tại CQU khá cạnh tranh và phù hợp với điều kiện kinh tế của SV Việt Nam. Mức học phí chính khóa trung bình dao động từ: 14,000 – 18,000 AUD/năm/2 lần đóng.

- CQU giảng dạy hơn 45 chương trình ĐH, 40 chương trình Sau ĐH bao gồm các chương trình nghiên cứu, tiếng Anh, Dự bị ĐH và chương trình liên thông.

Chương trình học đồng nhất cho phép SV có thể chuyển giữa các khuôn viên của trường để trải nghiệm cuộc sống khác nhau giữa các thành phố.

- Hệ thống đối tác của trường ĐH, CĐ tại Úc, châu Âu, châu Mỹ, châu Á và cả châu Phi. Tham khảo danh sách chi tiết về các trường đối tác của CQU trên thế giới

- Ngoài ra, lớp học thiết kế theo sĩ số nhỏ với giảng viên và trợ giảng cá nhân, dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí và cơ sở vật chất tốt nhất như: hệ thống wireless, phòng máy tính tiên tiến nhất, thư viện điện tử sẵn có trên website trường…


Xem chi tiết tại : www.lichkhaigiang.com


[Lượt xem 29904 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá của thành viên (đã có 0 đánh giá)

Đánh giá sản phẩm Học bổng du học Úc 2013 - học bổng xuyên suốt khóa cử nhân và thạc sỹ
Chấm điểm:
(cao nhất)
Ưu:
Nhược:
Đánh giá tổng quan: *  
* là các phần bắt buộc
Gõ Tiếng Việt:  AUTO TELEX VNI VIQR VIQR* OFF
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2020- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.