XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Qui Định Sử dụng
Những quy định chung của XemQuangCao.Com:
Khi đăng ký thành viên và đăng tin trên XemQuangCao.Com khách hàng phải cung cấp Chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân khác). Không có một trong những giấy tờ tùy thân này, tin của khách hàng sẽ không được đăng. Trong một vài trường hợp cụ thể, khách hàng có thể phải xuất trình Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Công ty.
Mọi thông tin giới thiệu về kinh doanh, dịch vụ... các thông tin liên quan đến hoạt động có thu nhập thường xuyên của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp (mọi loại hình), các hộ kinh doanh,... sẽ được đăng dưới dạng quảng cáo.
Thông tin được tiếp nhận xử lý tất cả các ngày làm việc, trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian từ 7h30- 16h30h.
Quy định khi đăng tin
      - XemQuangCao.Com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
      - XemQuangCao.Com có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của XemQuangCao.Com.
      - XemQuangCao.Com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các mặt hàng quốc cấm khác.
      - Các thông tin đăng trên website XemQuangCao.Com không được niêm yết giá ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.
      - XemQuangCao.Com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên XemQuangCao.Com.
      - Các thành viên chưa xác thực được đăng 1 tin miễn phí/ngày, Các thành viên đã xác thực được đăng 3 tin miễn phí/ngày các đối tác đại lý được đăng 100tin miễn phí/ngày.
       - Với mỗi tin miễn phí, khách hàng được quyền gia hạn 1 lần. Kể từ lần gia hạn thứ 2 , khách hàng phải chọn loại tin có đóng phí.
Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của XemQuangCao.Com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2020- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.